Dost Banke Lyrics in Hindi sung by Rahat Fateh Ali Khan and Gurnazar. The song is written by Gurnazar and music composed by Gaurav Dev with Kartik Dev. Featuring Gurnazar, Priyanka Chahar Choudhary and Akaisha Vats.
Jinnu Log Kende Pyaar Song Details
📌 Song Title | Dost Banke |
🎤 Singer | Rahat Fateh Ali Khan , Gurnazar |
✍️ Lyrics | Vinder Nathu Majra |
🎼 Music | Gaurav Dev , Kartik Dev |
🏷️ Music Label | Gurnazar Chattha |
▶ See the music video of Dost Banke Song on Gurnazar Chattha YouTube channel for your reference and song details. |
Dost Banke Lyrics in Hindi – Gurnazar
क्यों बार बार करता है वै सजना
जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यों बार बार करता है वै सजना
थोड़ा ता ख्याल कर सड्डा दिल लोहे दा ता नई सजना
सडा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आँसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता
पिंजरे में बंद पंछी की तरह रखता है
उड़ने को खुला आसमान नहीं देता
असी तेरे बिन कोई तक्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कै सजना
असी तेरे बिन कोई तक्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कै सजना
थोड़ा ता ख्याल कर सदा दिल लोहे दा ता नई सजना
सदा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आँसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
दर्द तां दिंदै यार मेरा आराम नई दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
दर्द तां दिंदै यार मेरा आराम नई दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
आप पता नई किहनु किहनु कित्थे कित्थे मिलदै
असी जे होवे मिलना सानु जान नई दिंदा
सदा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं
ओहने सद्दे तों लुकोए राज़ कै सजना
थोड़ा तां ख्याल कर सदा दिल लोहे दा तन नई सज्जना
सदा दिल लोहे दा तन नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना
आँसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना
Dost Banke Lyrics in English
Kyu baar baar karta hai wai sajna
Jis cheez se dard mile
Kyu baar baar karta hai wai sajna
Thoda ta khayal kar sadda dil lohe da ta nai sajna
Sada dil lohe da ta nai sajna
Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na
Adhoore waadon ko anjam nahi deta
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta
Adhoore waadon ko anjam nahi deta
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta
Pinjre me band panchi ki tarah rakhta hai
Udne ko khulla aasman nahi deta
Asi tere bin koi takkya nahi
Tu mere moore takke chehre kai sajna
Asi tere bin koi takkya nahi
Tu mere moore takke chehre kai sajna
Thoda ta khayal kar sada dil lohe da ta nai sajna
Sada dil lohe da ta nai sajna
Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na
Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda
Apne naam de piche wala naam nai dinda
Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda
Apne naam de piche wala naam nai dinda
Aap pata nai kihnu kihnu kithey kithey mildai
Asi je howe milna sanu jaan nai dinda
Sada ohde kol kuch lukeya nahi
Ohne sadde ton lukoye raaz kai sajna
Thoda taan khyaal kar sada dil lohe da tan nai sajjna
Sada dil lohe da tan nai sajna
Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na